52 ซ.เพชรเกษม 114 หนองค้างพลู,
หนองแขม กรุงเทพฯ 10160

ประวัติบริษัท กลอรี่ สวิฟท์ กรุ๊ป จำกัด

ความมุ่งหวังของกลุ่มบริษัทฯ :
เพื่อเป็นการสนับสนุนเศรษฐกิจของประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทในเครือได้มีการขยายในทุกๆด้าน โดยมีหัวใจหลักที่ประเทศไทย ให้มีการพัฒนาเทคนิคทางสินค้าและบริการในหลายรูปแบบสามารถขยายให้ทันทีกับภาวะเศรษฐกิจไทย ในปัจจุปัน ในอีกด้านได้ขยายด้านฝ่ายขายทั้งในและต่างประเทศเพื่อสามารถนำผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเมืองไทยออกสู่ตลาดโลก โดยยึดความเป็นนานาชาติเป็นเป้าหมายหลัก เพื่อให้สามารถยืนหยัดอยู่ในตลาดโลกได้ในไม่ช้านี้

รายการผลิตภัณฑ์และบริการ :
เป็นผู้นำในด้านการผลิตตะปู ตะปูม้วน ปั้มลม อุปกรณ์ลมทุกชนิด เครื่องจักรและอุปกรณ์งานไม้ และอื่นๆ ที่ใช้ในอุตสาหกรรม เหมาะกับงานไม้ งานเฟอร์นิเจอร์ งานตกแต่ง งานไม้พาเลท งานบรรจุ และอื่นๆ ที่เป็นงานเกี่ยวข้อง โดยร่วมมือกับโรงงานที่ผลิตเครื่องจักรไม้ที่ประเทศไต้หวันนำเข้าเครื่องจักรงานไม้ทุกประเภทได้แก่ เครื่องทำแบบ เครื่องตัด เครื่องซอย เครื่องไส เครื่องเจาะ เครื่องก็อปปี้ เครื่องฟิงเกอร์จอยส์ และอื่นๆ รวมไปถึงการนำเสนอทางด้านการบริการและการซ่อมบำรุง ซึ่งบุคลากรทางด้านซ่อมบำรุงได้มีการผ่านการฝึกอบรม ด้านการดูแลซ่อมบำรุง จากทั้งในและต่างประเทศ พร้อมกันนี้ ทางบริษัทฯมีห้องโชว์รูมเปิดแสดงสินค้าต่างๆพร้อมให้บรอการกับลูกค้าที่จะมาชมและสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆไว้โดยทางเรามีบุคลากร คอยบริการ ให้คำปรึกษา และแนะนำตลอดเวลา

ความมุ่งเน้นงานทางด้านบริการ :
"ความต้องการของลูกค้าคือ พลังผลักดันของพวกเรา ความพึงพอใจด้านคุณภาพคือชีวิตของธุรกิจ" เป็นนโยบายคุณภาพของบริษัทฯ กลุ่มบริษัทจะเน้นเรื่องคุณภาพมาโดยตลอดยึดการบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์อย่างมั่นคงและการนำเสนองานทางด้านการบริการที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้า

คำขวัญบริษัทฯ :
สร้างงานให้คุณดั่งใจคิด พิชิตงานให้คุณได้อย่างคุ้มค่า บริการด้วยใจเต็มอัตราเรียกหาเรา "กลอรี่ สวิฟท์ กรุ๊ป"